SEO web

Các cách tăng view cho clip Youtube

I) CHI TIỀN CHO QUẢNG CÁO

Cách chính thống và đơn giản nhất vẫn là chi tiền cho quảng cáo. Chúng ta có nhiều hình thức quảng cáo có thể sử dụng để đẩy view như:

- Banner Ads

- PR trên các trang báo, diễn đàn, fanpage…

- Google Adwords

….

Tuy nhiên theo mình đánh giá hiệu quả nhất vẫn là Google Adword, nếu video của bạn có khả năng viral tốt thì sử dụng PR trên báo, fanpage cũng khá ok. Hiện nay Google Adword có một kiểu quảng cáo khá hay dành cho Youtube đó là Video quảng cáo của bạn sẽ được phát cố định 5 giây trước khi người dùng quyết định xem tiếp quảng cáo của bạn hay xem video của họ.

youtube ads

 

II) SEO YOUTUBE

Cách này thì rất tiết kiệm tiền nhưng không phải ai cũng làm được. Trước đây OnlineSeeding có chia sẻ một bài về SEO video trên Youtube rồi, các bạn tham khảo nhé.

Làm sao để video lên top khi search trên Youtube?

III) THỦ THUẬT YOUTUBE

Có những thủ thuật gì giúp video của chúng ta có được lượng view cao nhỉ? Sau đây là một số cách mà qua kinh nghiệm chơi Youtube mình đã đúc kết được, chia sẻ cùng các bạn:

1) Sử dụng hot thumbnail:

Đây là cách mà nhiều blackhat SEOer sử dụng, thường họ sẽ chọn thumbnail là một sexy girl, hoặc một hình ảnh nào đó gây tò mò để người dùng click vào. Thumbnail này youtube sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 hình từ clip, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể chủ động tạo ra một thumbnail theo ý mình bằng cách chèn một hình ảnh vào cuối clip, sau đó upload lên youtube, trong 3 hình thumbnail thì hình thứ 3 là hình bạn mới add vào :D

2) Sử dụng chú thích.

Khi bạn làm một channel Youtube, chắc chắn bạn sẽ có những video hot có nhiều người xem. Hãy tận dụng những video này để chuyển hướng người dùng về với video bạn muốn tăng view.

Bạn có thể thêm chú thích bằng cách nhấn vào biểu tượng như hình bên dưới:

chu thich youtube

3) Sử dụng video phản hồi:

Tương tự cách bên trên, ăn xái video hot, bạn có thể cài đặt video muốn tăng view làm video phản hồi của video hot trên channel của mình.

Cách thêm:

Tại khung comment của video hot các bạn nhấn vào “Tạo video phản hồi” như hình bên dưới, sau đó chọn video bạn muốn tăng view.

video phan hoi

Sau khi chấp nhận video phản hồi, bên dưới video hot sẽ xuất hiện video cần tăng view:

youtube video

 

 

4) Seeding trên các video hot

Cách này tăng view thì ok nhưng ngược lại số dislike có thể sẽ tăng :D

Cách làm: Comment ID video Youtube của bạn lên các video đang hot nhất hiện nay, ví dụ như Gangnam Style chẳng hạn. Sau đó vote cho comment này nằm trên top.

IV) THAM GIA CÁC HỆ THỐNG TRAO ĐỔI VIEW

Trước đây mình có giới thiệu với các bạn một số hệ thống giúp trao đổi view rồi nhưng mà thực ra cách này không nên áp dụng, vì view toàn ảo.

Ok, có bao nhiêu bí kíp đều tung hết ra cho các bạn rồi, anh chị em còn cách nào thì chia sẻ mình với nhé :)

9 Bình luận

 1. Hường nói:

  Bài viết hay quá ạ Mọi ngươig ghé vô ủng hộ em với ạ https://youtu.be/S90sFfVmhJA

 2. smmviews nói:

  #1 Youtube Views provider SMMVIEWS.com Just 0.5 -> 1$/1000 views High speed and Hight retention https://www.facebook.com/smmviews/

 3. tai iwin mien phi nói:

  bài viết rất hay mình cũng là newbie cảm ơn chủ thớt nhiều

 4. MOTDANGA nói:

  ☀ http://motdanga.xyz/ ☀ View từ IP người dùng thật ☀ Cam kết ko tụt view ☀ Hoàn tiền 100% nếu tụt view, thiếu view ☀ Có LIKE khi tăng view ☀ Đơn hàng được xử lý tự động, tăng view lập tức sau khi order ☀ HOÀN THÀNH TRONG 24H ☀ 1000 VIEW = 0.5 $ (1$ = 20.000 VNĐ) ☀ Thanh toán qua WMZ, PAYPAL, bank VIỆT NAM

 5. cuong nói:

  KIẾM TIỀN VỚI YOUTUBE. Bạn nào muốn học kiếm tiền với Youtube liên hệ mình nhé. Đảm bảo sau 3 buổi học có thể làm được luôn. Mỗi buổi học mình chỉ lấy 200k. Cam kết hỗ trợ hết mình ! Các bạn inbox trực tiếp vào face cá nhân của mình nhé https://www.facebook.com/NguyenCuong279

 6. Trần Công nói:

  Cảm ơn ban đã chia sẻ bài viết hay? Chắc rằng bạn là người đã gắn bó rất lâu rối? Bạn có nick Zalo không?

 7. mrhao91 nói:

  Bí kíp này hay đấy. Thanks bác nhe. Vé máy bay đi Đức giá rẻ

 8. vyogaworld nói:

  Thanks ban da chi 8 bi kip nay, nhung lam duoc that la kho\' qua

 9. arr nói:

  Nhờ ad tý nhé: Ghi âm chuyên nghiệp với audicity https://www.youtube.com/watch?v=MtSti8kq79A Chuyển psd sang html https://www.youtube.com/watch?v=ux0k5mCrPTI Thủ thuật tìm phim https://www.youtube.com/watch?v=Kp44BNWCfcM

Trở về
 • Google Dance
 • Google Dance

   Google Dance là một hiện tượng tụt hạng từ khóa trong một thời gian nhất định nào đó. Sau...

 • Seo top 5 google
 • Seo top 5 google

   - Có rất nhiều các bạn hỏi tại sao có rất nhiều từ khóa lên trang 1 không dõ nguyên do đây...