Network - Server

Cách viết email để không bị vào Spam

Để email gửi đi không bị vào Spam là 1 vấn đề rộng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: dải IP của Email Server (của cả tài khoản gửi và tài khoản nhận). Yếu tố này, đối với đa số người sử dụng, gần như là không thể can thiệp.
Bài viết này chỉ đề cập tới yếu tố Nội Dung Email - yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc email bạn gửi đi có vào Inbox hay không và cũng là yếu tố mà bạn có toàn quyền quyết định.
 
 
 
Mời bạn tham khảo 1 số mẹo khi biên soạn nội dung email, dựa trên kinh nghiệm thực tế của chúng tôi:
 
1. Nếu bạn gửi email với định dạng HTML: hạn chế dùng font chữ quá lớn và chỉ bôi đậm những từ khóa quan trọng.
2. Đừng viết những dòng toàn chữ IN HOA
Thay vì "GIỚI THIỆU SẢN PHẨM ABC", hãy viết "Giới thiệu sản phẩm abc"
3. Không nên chèn quá nhiều liên kết, vì vậy cần chú ý 1 vài liên kết quan trọng (tới trang giới thiệu dịch vụ bạn đang quảng cáo chẳng hạn)
4. Nội dung càng dài càng dễ vào Spam, vì vậy cố gắng viết thật ngắn gọn, xúc tích
5. Nếu thông điệp bạn muốn truyền tải quá dài, hãy thử một số giải pháp sau:
- Chèn nội dung là các hình ảnh
- Đặt các liên kết tới bài viết ở website của bạn, kiểu như "để biết thêm chi tiết, bạn xem tại đây". (cũng là cách để tăng lượng người truy cập vào website của bạn)
6. Gmail và Yahoo! là 2 nhà cung cấp email miễn phí được sử dụng đông đảo nhất. Hãy dùng tài khoản Gmail của bạn để gửi tới các KH có email dạng @gmail... và sử dụng tài khoản Yahoo! để gửi tới các KH có email dạng @yahoo...
Để đảm bảo việc gửi email vào inbox cao, trước khi gửi hàng loạt bạn nên gửi thử tới các địa chỉ email khác nhau của bạn trước (...@gmail, ...@yahoo,...), rồi check và sửa nội dung theo các mẹo 1->4 ở trên.
 
Chúc các bạn thành công

0 Bình luận

Trở về
  • Setup window xp từ usb!
  • Setup window xp từ usb!

    Tôi xin chia sẻ với các bạn cách sử dụng USB để làm bộ cài đặt windows xp, giống như một đĩa...

  • Mysql command
  • Mysql command

     # [mysql dir]/bin/mysql -h hostname -u root -p Create a database on the sql server. mysql> create database [databasename]; List...