SEO web

Seo top 5 google

 - Có rất nhiều các bạn hỏi tại sao có rất nhiều từ khóa lên trang 1 không dõ nguyên do đây là 1 trường hợp lạ trước tiên các bạn search thử tử khóa " Thiết kế web giá rẻ " điều đứng thứ 2 các bạn cũng hỏi làm thế nào để từ khóa của mình cũng chiếm được 1 vị trí như vậy đúng không. 

 
Hii làm cái title giống từ khóa là ok mà hii
 
- vậy trong cách làm đó khi video lên có hỗ trợ từ khóa cho website mình lên ra sao đúng không. 
Thực tế các bạn kiểm chứng từ khóa : " thiết kế website giá rẻ " bên mình không seo mà chỉ xây dựng độ trust cho link thế mà nhiều site đã vị qua mặt rồi đang đứng top 8 đó. đặc biết là không cần đặt backlink mà nó vẫn đứng sừng sững nhi đại ka đeo kinh d... trước cánh cổng hội nghị quốc gia ấy.
 
+ cách làm như sau : các bạn chọn 1 video phú hợp với từ khóa cần seo để lôi nó lên trang 1 google - sau đó dùng video đó kéo link từ khóa cho website của bạn.
 
+ Điều quan trọng nội dung phải hot nhá - tiếp đó thay đổi nội dung liên sọi cho nó không cần tạo bài viết mới rồi để liên kết nội bộ mà chỉ cần nội dung trang đó luôn update 1 tuần 3 lần cứ xóa cái cũ rồi posting cái mới là ok. Chú ý phải chỉnh sửa đôi chút bài viết cho ngon .
 
 
- Dạo trước có đưa 1 video lên top 6 google với từ khóa thiết kế web bán hàng dạo này google dannce và không có thời gian kéo nó lên nên nó mất tiêu. Chính vì vậy mà nó cũng làm cho các từ khóa đó của mình giảm luôn đó.
 
- Nếu các bạn tận dụng tốt những gì mình có tôi tin chắc các bạn thành công .
 
- Để thành công các bạn mỗi lần thay đổi nội dung các bạn không cần ping mà dùng mạng share hội tác động cộng hưởng nó vào bằng cách share tối thiểu 1 lần lên tất cả các mạng xã hội tối thiểu 5 chú xã hội ấy.
 
- chúc thành công seo mà không cần cày link hiii
 
- Để hiểu rõ hơn mình lấy dẫn chứng : các bạn đã thấy rất nhiều đơn vị lớn họ không những muốn chiếm giữ 1 vị trí top cao nhất có thể trên trang 1 google mà họ còn xây dựng 1 hệ thống làm sao có thể chiếm 1-3 vị trí top trang 1 google họ xây dựng video không theo hướng chiếm lĩnh mà theo hướng pr khác những có tác động hỗ trợ video. bạn có thể nghiên cứu 1 số đơn vị lớn thì sẽ biết. 
 
- Với thiêu chí lấy mạng xã hội làm lan toản cầy độ trust cho link cần seo : bạn không cần xây dựng video mà hãy lấy chộm video của các đơn vị đi trước rồi về bỏ ra 3-10 phút chỉ sửa nó thành của mình - rồi úp lên là ok. Chú ý làm sao cho nó là của riêng mình. Như vậy bạn chỉ mất 15 phút để có 1 video của riêng mình còn chần chừ gì nữa mà không làm kiểm nghiệm sự hiệu quả phải không nào. chúc bạn thành công.

0 Bình luận

Trở về
  • Google Dance
  • Google Dance

     Google Dance là một hiện tượng tụt hạng từ khóa trong một thời gian nhất định nào đó. Sau...